KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

KINH BAC 城市發展控股公司

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Vinh danh Tổng Giám đốc KBC - Danh hiệu "Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng" năm 2021

 Chiều 29/12, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng Vàng” nhân dịp chào mừng Đại hội VCCI lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026 và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập (1963-2023). Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc KBC đã vinh dự được trao tặng Danh hiệu này.

Tham dự buổi Lễ có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” đã được trao tặng cho 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021, những người đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI, Trưởng Ban tổ chức nhận định, danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” được trao năm nay trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang bị ảnh hưởng nặng nề chưa từng thấy bởi đại dịch Covid – 19 có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đây không chỉ là sự ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những tấm gương vượt khó của các nữ doanh nhân, mà qua những câu chuyện thành công còn là lời hiệu triệu tinh thần khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc KBC nhận Cúp Bông hồng vàng năm 2021

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam cho rằng, những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid – 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua, là “phép thử” để khẳng định bản lĩnh “vàng” của những Bông hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh.

Nhân dịp này, VCCI đã trân trọng trao bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp Việt Nam” để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Nguyên Phó Chủ tịch nước - người luôn gắn bó, ủng hộ và chỉ đạo các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và đội ngũ doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng.

VCCI cũng đã truy tặng bà Hoàng Thị Minh Hồ danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng”. Bà Hoàng Thị Minh Hồ là nữ doanh nhân tiêu biểu thế kỷ 20 với triết lý kinh doanh “Chữ đức để lại mai sau”. Bà và chồng là nhà tư sản Trịnh Văn Bô đã viết tên vào lịch sử với những đóng góp quan trọng, cho một giai đoạn đặc biệt quan trọng của đất nước. 

60 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh Cúp Bông hồng vàng năm 2021

Từ năm 2005, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và cơ sở liên quan tổ chức bình xét và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng Vàng”. Từ năm 2010, thực hiện Quyết định số 51/2010/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp, Danh hiệu này đã được VCCI bình duyệt và trao tặng ba năm một lần nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

TGĐ KBC Nguyễn Thị Thu Hương chụp hình lưu niệm tại Hội nghị cùng Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga

Sau buổi Lễ đã diễn ra Hội nghị nữ lãnh đạo doanh nghiệp 2021 với chủ đề “Chủ động thay đổi để thích ứng và phát triển”.

 

 

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

目前有 946 游客 和 在线

Home 新闻 新聞 - 事件

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 10 ngõ Hàng Bột, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061