KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

KINH BAC 城市發展控股公司

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc ký thỏa thuận ghi nhớ với 3 đối tác tại Quảng Châu, Trung Quốc

Ngày 23/3/2011 đến ngày 29/3/2011 đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến thăm và xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại hai tỉnh Quảng Tây và Quảng Đông - Trung Quốc. Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã được mời tham gia đoàn công tác với cương vị đơn vị xúc tiến đầu tư tiêu biểu của Tỉnh.

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm hữu nghị lần này, hai Hội thảo Hợp tác Kinh tế, thương mại và du lịch đã được tổ chức tại thành phố Nam Ninh tỉnh Quảng Tây, và thành phố Quảng Châu tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong số 26 biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa các bên, có 12 biên bản ghi nhớ hợp tác và hợp đồng kinh tế trong lĩnh vực đầu tư đã được ký kết tại Hội thảo.

Ông Phan Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc KBC ký kết thỏa thuận với các đối tác Trung Quốc

Ông Phan Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc KBC ký kết thỏa thuận với các đối tác Trung Quốc

Tại diễn đàn Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã ký thỏa thuận ghi nhớ với 3 đối tác tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ba nhà đầu tư lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực điện tử, cơ khí chính xác và thiết bị điện đã ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung nghiên cứu, khảo sát đầu tư tại Khu công nghiệp Phương Nam – tỉnh Quảng Ninh do Tổng Công ty PTĐT Kinh Bắc làm chủ đầu tư phát triển hạ tầng với tổng số vốn đầu tư lần lượt là: Công ty TNHH Cơ điện Đông Nhật: 70 triệu USD; Công ty TNHH khoa học kỹ thuật điện tử An Thời Long: 50 triệu USD; Công ty TNHH điện Ai Đức Đặc: 30 triệu USD.

Khu công nghiệp Phương Nam được thành lập năm 2010 do Tổng công ty PTĐT Kinh Bắc làm chủ đầu tư phát triển hạ tầng với tổng diện tích 706 ha. Khu công nghiệp có vị tri giao thông thuận tiện, thị trường tiêu thụ rộng và nguồn lao động dồi dào. Khu công nghiệp Phương Nam hiện đang trong quá trình san lấp và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp các nhà đầu tư trong các lĩnh vực điện tử, cơ khí, chế biến.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

目前有 48 游客 和 在线

Home 新闻 房地产

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061