KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Bài viết

KBC và SaigonTel nhận Cúp vàng ISO 2009

Ngày 17/1, trong Lễ trao Giải Cúp vàng ISO lần thứ V năm 2009 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) và Công ty Cổ phần Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) đã vinh dự được nhận Giải.

Cúp vàng ISO là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam được tổ chức thường niên bởi Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam. Giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp áp dụng tốt các hệ thống quản lý chất lượng, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cúp vàng ISO 2009 đã chọn ra được 57 doanh nghiệp tiêu biểu trong tổng số hơn 6.000 doanh nghiệp tham gia xét thưởng. Một trong những điểm nổi bật của chương trình năm nay là Giải lần đầu tiên được Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tham gia bảo trợ và chỉ đạo chính thức hoạt động xét thưởng.

Vượt qua những yêu cầu và tiêu chí khắt khe như: không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sản xuất kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh và có nhiều đóng góp vào việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường… cả hai đơn vị thành viên của Tập đoàn SGI là KBC và SaigonTel đều đã vinh dự được đón nhận giải thưởng.

Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc là đơn vị đi đầu trong hoạt động xây dựng, phát triển nhà ở, khu đô thị, khu công nghệ cao và có uy tín niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội. Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, KBC liên tiếp nhận được các danh hiệu cao quý nhất như: 5 năm liền nhận Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu của Chính phủ, top 10 Sao vàng đất Việt, top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ, giải chứng khoán uy tín…

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn là một trong những công ty thành công nhất tại Việt Nam về lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Trong những năm qua, SaigonTel liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín: Giải Cầu vàng cho doanh nghiệp xuất sắc năm 2008, Top 100 Thương hiệu chứng khoán uy tín, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2009…

Ông Lê Huy Thông - cán bộ KBC thay mặt Tổng công ty lên nhận Cúp Iso

Ông Nguyễn Duy Hưng - quyền trưởng đại diện Văn phòng SGI Hà Nội thay mặt SaigonTel lên nhận Cúp Iso

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061