KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Bài viết

KBC - Kumho (Hàn Quốc) ký kết văn bản hợp tác xây dựng tòa tháp Kinh Bắc - Hà Nội Tower

Hôm nay, ngày 25 tháng 2 năm 2010, tại văn phòng Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc và Công ty TNHH Kumho Industrial (Hàn Quốc) đã ký kết Văn bản Hợp tác xây dựng tòa nhà Kinh Bac Ha Noi tại địa điểm số 1A Láng Hạ, Hà Nội.

Việc ký kết Văn bản hợp tác xây dựng tòa nhà Kinh Bac Ha Noi Tower lần này là bước tiếp theo của Thỏa thuận Hợp tác chiến lược đã được ký kết giữa hai bên ngày 22/10/2009 trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội.

Với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực khai thác phát triển khu công nghiệp trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam, KBC đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với những bước tiến vững chắc, KBC đã tiếp tục mở rộng phát triển sang lĩnh vực bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, điển hình là những dự án như: tòa nhà Kinh Bac Ha Noi Tower tại số 1A Láng Hạ, Hà Nội; khu tổ hợp đa năng Kinh Bắc tại khu Ngoại giao đoàn Hà Nội; Khách sạn 6 sao Lotus tại Mỹ Đình Hà Nội...

Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ KBC và Ông Yon-Goo Lee, Chủ tịch KUMHO INDUSTRIAL ký kết văn bản hợp tác

Dự án Tòa nhà Kinh Bac Ha Noi Tower tại số 1A Láng Hạ Hà Nội là dự án đầu tiên sẽ được triển khai trong năm 2010 của KBC, được xây dựng 32 tầng với diện tích 70.000m2 sàn bao gồm khu trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp cho thuê, tổng vốn đầu tư 100 triệu đô la Mỹ (bao gồm cả xây dựng, đất, và trang thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao). Dự án dự kiến sẽ được khởi công vào Tháng 3 năm 2010 và hoàn thành sau 32 tháng thi công. Công trình hoàn thành sẽ khẳng định và nâng cao vị thế của KBC trên thị trường Bất động sản trong và ngoài nước và đem lại nhiều lợi ích cho cổ đông.

Theo quy hoạch đã được Thành phố Hà Nội thông qua, Đường Láng Hạ sẽ thành Trung tâm Tài chính của Thủ đô Hà Nội, theo quy hoạch thì tòa nhà 1A Láng Hạ này ở đỉnh đồi cao độ cao nhất toàn tuyến và là Tòa nhà cao nhất Trung tâm Tài chính này. 1A Láng Hạ đối diện Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, là vị trí rất thuận lợi mà rất nhiều Tập đoàn lớn quốc tế mong muốn có được.

Tập đoàn Kumho Asiana - Hàn Quốc, là tập đoàn đa ngành lớn thứ 7 Hàn Quốc, được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng công trình đẳng cấp thế giới, có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị. Kumho vừa khánh thành tổ hợp Kumho và Khách sạn Intercontinental ngay tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, một công trình đẹp, hiện đại được xây dựng chỉ trong 24 tháng với mức an toàn lao động cao.

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061