KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

KINHBAC CITY DEVELOPMENT

HOLDING CORPORATION

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc ký thỏa thuận ghi nhớ với 3 đối tác tại Quảng Châu, Trung Quốc

Ngày 23/3/2011 đến ngày 29/3/2011 đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến thăm và xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại hai tỉnh Quảng Tây và Quảng Đông - Trung Quốc. Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã được mời tham gia đoàn công tác với cương vị đơn vị xúc tiến đầu tư tiêu biểu của Tỉnh.

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm hữu nghị lần này, hai Hội thảo Hợp tác Kinh tế, thương mại và du lịch đã được tổ chức tại thành phố Nam Ninh tỉnh Quảng Tây, và thành phố Quảng Châu tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong số 26 biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa các bên, có 12 biên bản ghi nhớ hợp tác và hợp đồng kinh tế trong lĩnh vực đầu tư đã được ký kết tại Hội thảo.

Ông Phan Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc KBC ký kết thỏa thuận với các đối tác Trung Quốc

Ông Phan Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc KBC ký kết thỏa thuận với các đối tác Trung Quốc

Tại diễn đàn Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã ký thỏa thuận ghi nhớ với 3 đối tác tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ba nhà đầu tư lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực điện tử, cơ khí chính xác và thiết bị điện đã ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung nghiên cứu, khảo sát đầu tư tại Khu công nghiệp Phương Nam – tỉnh Quảng Ninh do Tổng Công ty PTĐT Kinh Bắc làm chủ đầu tư phát triển hạ tầng với tổng số vốn đầu tư lần lượt là: Công ty TNHH Cơ điện Đông Nhật: 70 triệu USD; Công ty TNHH khoa học kỹ thuật điện tử An Thời Long: 50 triệu USD; Công ty TNHH điện Ai Đức Đặc: 30 triệu USD.

Khu công nghiệp Phương Nam được thành lập năm 2010 do Tổng công ty PTĐT Kinh Bắc làm chủ đầu tư phát triển hạ tầng với tổng diện tích 706 ha. Khu công nghiệp có vị tri giao thông thuận tiện, thị trường tiêu thụ rộng và nguồn lao động dồi dào. Khu công nghiệp Phương Nam hiện đang trong quá trình san lấp và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp các nhà đầu tư trong các lĩnh vực điện tử, cơ khí, chế biến.

KBC's Chairman

Mr. DANG THANH TAM

Chairman

Read more

Events - Photos

vanphong-KBC.jpg

Newsletter

Who's Online

We have 621 guests online

Home Tin tức Bất động sản - Cơ sở hạ tầng

Head Office:

  • Vietnam: Lot B7, Que Vo IP, Que Vo Dist., Bac Ninh Province.

Rep. Office:

  • Vietnam: 10 Hang Bot Ln., Dong Da Dist., Ha Noi
  • Japan: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061