KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Ông Đặng Thành Tâm tham dự Gala Dinner Hội nghị bộ trưởng Ngoại giao Asean 2010

Tối ngày 22/7/2010, Gala Dinner Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao ASEAN đã long trọng được tổ chức tại khách sạn Melia (Hà Nội). Buổi tiệc do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm chủ trì với sự tham dự của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và Bộ trưởng ngoại giao 27 nước gồm: Trung Quốc, Nga, Nhật, Úc, Canada, Ấn Độ… Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) vinh dự là nhà tài trợ duy nhất của đêm tiệc.

Gala Dinner Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN là buổi tiệc chiêu đãi các Bộ trưởng tham dự gần 20 Hội nghị cấp bộ trưởng ASEAN, giữa ASEAN với các bên đối tác diễn ra tại Hà Nội từ ngày 19 - 23/7. Đó là Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 43 (AMM-43), Hội nghị Diễn đàn Khu vực ASEAN lần thứ 17 (ARF-17), Hội nghị Bộ trưởng ASEAN + 3, Hội nghị Tham vấn các Bộ trưởng ngoại giao cấp cao Đông Á, 10 Hội nghị Đối thoại cấp bộ trưởng của ASEAN với các bên đối tác…

Tại đêm Gala Dinner, Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn cũng đã gặp gỡ và trao đổi cùng các Bộ trưởng Ngoại giao các nước trong khu vực.

Ông Đặng Thành Tâm gặp gỡ và trao đổi cùng Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm và Vụ trưởng UNESCO Phạm Sanh Châu
Ông Đặng Thành Tâm gặp gỡ và trao đổi cùng Bộ trưởng đối ngoại Ấn Độ Praneet Kaur
Ông Đặng Thành Tâm gặp gỡ và trao đổi cùng Bộ trưởng ngoại giao Nhật Bản Katsuya Okada
Ông Đặng Thành Tâm gặp gỡ và trao đổi cùng Bộ trưởng ngoại giao Canada Lawrence Cannon

Các Hội nghị lần này tập trung bàn việc tăng cường tận dụng sự hợp tác và hỗ trợ của các bên đối tác, hợp tác chống biến đổi khí hậu, dịch bệnh, phục hồi kinh tế, an ninh biển, an ninh lương thực, các biện pháp bảo đảm phục hồi kinh tế bền vững, đóng góp của ASEAN vào tiến trình của G-20, đặc biệt là chuẩn bị cho Hội nghị cấp cao G-20 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, dịp này các ngoại trưởng cũng bàn về các vấn đề quốc tế và khu vực mà các bên cùng quan tâm.

Với quy mô hoành tráng, đêm Gala Dinner có nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc Việt như: hát quan họ, ca trù, cồng chiêng Tây Nguyên, múa sạp, biểu diễn nghệ thuật tranh cát Ý Lan... Đặc biệt, trong chương trình còn có các tiết mục hòa tấu nhạc dân tộc của nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Campuchia, Mỹ, Nga, Trung Quốc...

Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) là một trong những tập đoàn công chúng hàng đầu Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực: Bất động sản và Cơ sở hạ tầng; Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền hình; Tài chính và Ngân hàng; Năng lượng và Khai khoáng; Sản xuất và Xây dựng; Du lịch và Đào tạo.

Với hoạt động tài trợ chương trình Gala Dinner lần này, SGI mong muốn được góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, chung tay xây dựng một cộng đồng ASEAN bền vững, đoàn kết và cùng phát triển.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 538 khách online

Home TIN TỨC Hoạt động đối ngoại

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061