KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Hanwha khởi công dự án 100 triệu USD tại Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh

Sáng ngày 20/4/2017, tại KCN Quế Võ – Bắc Ninh, Hanwha đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy Hanwha Techwin Security tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo các sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Võ, lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Hanwha  Hàn Quốc và Hanwha Việt Nam, lãnh đạo KBC, cùng đông đảo các đối tác, khách mời trong và ngoài nước.

Khởi công nhà máy Hanwha Techwin Security tại KCN Quế Võ.

Công ty Hanwha Techwin Security Việt Nam thuộc Tập đoàn Hanwha Techwin (Hàn Quốc) chuyên sản xuất, kinh doanh các thiết bị an ninh với 27 mạng lưới trên toàn cầu. Trải qua hơn nửa năm khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư của nhiều địa phương Việt Nam, Hanwha Techwin Security đã lựa chọn KCN Quế Võ để đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô dự án giai đoạn I lên tới 100 triệu USD, khởi đầu cho dự án đầu tư đầu tiên của Công ty ở Việt Nam - Dự án chế tạo camera truyền hình mạch kín (CCTV camera), thiết bị lưu trữ, thiết bị giám sát an ninh công nghệ cao. 

 Ông Lee Man Seob - Tổng giám đốc Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Hanwha Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung đã đặt niềm tin, đến Bắc Ninh khởi nghiệp và đầu tư. Tỉnh Bắc Ninh luôn chào đón và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, với phương châm “Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”.

Ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi lễ.

Dự án khởi công ngày hôm nay tại Bắc Ninh là dự án đầu tiên của Tập đoàn Hanwha tại Việt Nam. Nhà máy tại KCN Quế Võ có tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 100 triệu USD. Khi nhà máy đi vào hoạt động ổn định sẽ đạt doanh thu khoảng 400 triệu USD/năm và tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng ba nghìn lao động tại địa phương, góp phần vào phát triển nền công nghiệp của cả nước nói chung và của tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

 

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 366 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061