KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Lễ ra mắt chính thức Dự án Đô thị quy mô lớn nhất Bắc Ninh của KBC thu hút hàng ngàn người tham dự

Buổi lễ giới thiệu dự án và cơ hội đầu tư khu đô thị mới Phúc Ninh diễn ra sáng ngày 28/10. Tại buổi lễ, KBC đã ký kết hợp tác với Công ty CP bất động sản Hải Phát (Hải Phát land). Theo đó, Hải Phát Land trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của dự án.

Đại diện KBC và Hải Phát Land ký kết hợp tác

Tại đây, các nhà đầu tư và khách hàng có cơ hội được nắm bắt thông tin một cách chính thống và cụ thể nhất về những vấn đềtừ vĩ mô đến vi mô của thị trường bất động sản Bắc Ninh và những thông tin về cơ hội đầu tư tại khu đô thị mới Phúc Ninh.Bắc Ninh được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng với những thế mạnh để phát triển bất động sản. Vị trí ở gần trung tâm thủ đô Hà Nội, được nhắc đến như là một điểm đầu tưmới, hấp dẫn nhờ tốc độ phát triển kinh tế bình quân trên 10%/năm đứng TOP đầu cả nước.

Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và khách hàng

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng giám đốc KBC cũng nhấn mạnh vào những tâm huyết mà chủ đầu tư dành cho dự án với mong muốn mang lại những cơ hội sống và đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc KBC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Thế Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP bất động sản Hải Phát Land cho biết Bắc Ninh là một tỉnh trọng điểm nhằm hiện thức hóa chiến lược mở rộng thị trường của doanh nghiệp này.

Ông Đinh Thế Quỳnh, đại diện Hải Phát Land phát biểu tại sự kiện

“Nằm trong chiến lược mở rộng phát triển thị trường trên cả nước, bên cạnh Hà Nội thì hiện nay Hải Phát Land đang hướng đến các khu vực tiềm năng khác và Bắc Ninh là một thị trường mũi nhọn được quan tâm đặc biệt bởi những bước phát triển thần tốc của tỉnh trong những năm gần đây.Trong đó, khu đô thị mới Phúc Ninh được đánh giá là một dự án không chỉ có quy mô lớn mà còn được quy hoạch bài bản với diện tích đất công trình công cộng – cảnh quan - giao thông hoàn chỉnh”.

Khu đô thị mới Phúc Ninh có vị trí đắc địa thuộc các phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong số các dự án khu đô thị hiện đại được UBND TP Bắc Ninh ưu tiên phát triển đưa đô thị trung tâm tỉnh Bắc Ninh thành đô thị loại I và làm tiền đề cho thành phố trực thuộc trung ương tương lai.

KĐT Phúc Ninh được quy hoạch với diện tích 136,47 ha, là khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với các phân khu riêng biệt. Bên cạnh công trình nhà ở, dự án còn thiết kế các hạng mục cây xanh, hồ nước nhằm mang lại không gian trong lành. Cùng với đó là hệ thống điện – đường – trường – trạm được đầu tư sẽ đảm bảo cho những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Khu đô thị được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapore – một công ty tư vấn thiết kế đô thị hàng đầu châu Á với những ý tưởng rất mới lạ và hấp dẫn, tạo nên một KĐT mới hiện đại, đồng bộ, nằm tại vị trí cửa ngõ, tạo điểm nhấn nổi bật cho thành phố Bắc Ninh.

Khu đô thị mới Phúc Ninh

Dự án được xây dựng bởi Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - doanh nghiệp hàng đầu về Bất động sản với những dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Ngoài ra, KBC hiện còn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư nước ngoài FDI, nhất là thu hút đầu tư công nghệ cao (CNC) từ các Tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới.

Theo ghi nhận, Ban tổ chức sự kiện dự trù có khoảng 500 nhà đầu tư tham dự, nhưng con số thực tế đã lên tới hàng ngàn người. Rất đông nhà đầu tư đã nhanh chân đặt cọc đăng ký nguyện vọng mua sản phẩm liền kề và biệt thự tại khu đô thị Phúc Ninh.Trong giai đoạn đầu của dự án, hiện KBC đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu 22ha, với các sản phẩm nhà biệt thự song lập có diện tích 180 - 240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400 - 600m2, nhà liền kề 120m2. Giá các căn liền kề khoảng từ 2,7 tỷ đồng/căn, giá các căn biệt thự khoảng từ 3,5 tỷ đồng/căn.

Trước đó, vào quý 1/2017, KBC cũng đã thành công mở bán đợt 1 phân khu 6,2 ha thu về gần 200 tỷ đồng cho 1,4 ha đất thuơng phẩm lợi nhuận trước thuế khoảng hơn 140 tỷ (lợi nhuận gộp 70%).

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 117 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061