KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

KBC là Nhà tài trợ kim cương và chủ trì ABAC Gala Dinner 2017

Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực kinh tế, đối ngoại, an ninh... APEC có tầm quan trọng chiến lược khi hội tụ hầu hết các đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu Việt Nam, đem lại khoảng 78% đầu tư trực tiếp nước ngoài, 79% tổng giá trị thương mại quốc tế và 70% lượng khách du lịch đến Việt Nam.

Năm 2007, Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam chuẩn y bổ nhiệm làm Thành viên chính thức Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC).

Năm 2017, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) vinh dự là doanh nghiệp tài trợ kim cương và chủ trì tiệc Gala Dinner trong phiên họp ABAC 4.

Gala Dinner ABAC 4 với sự tham gia của hơn 300 đại biểu đến từ các nền kinh tế APEC

Tối ngày 5/11/2017, tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, Gala Dinner chính thức diễn ra với sự tham gia của 63 thành viên Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC(nguyên thủ quốc gia của mỗi nền kinh tế trong Khối bổ nhiệm 3 doanh nghiệp lớn và có uy tín làm Thành viên Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, trong số này có nhiều người là tỷ phú, là Chủ tịch, Tổng giám đốc nằm trong Top Fortune 500...), hơn 300 đại biểu đến từ các nền kinh tế APEC – đây được coi là kênh hiệu quả để KBC có cơ hội đẩy mạnh hợp tác và làm sâu sắc quan hệ song phương với các thành viên. Thông qua đây, Việt Nam nói chung và KBC nói riêng sẽ có thêm cơ hội quảng bá hình ảnh, tiếp cận nhiều hơn với các đối tác, các nguồn tài trợ, tạo cầu nối gắn kết sâu sắc với các nền kinh tế khác nhau trong APEC.

Gala Dinner ABAC 4 do KBC chủ trì cũng đã vinh dự được đón tiếp và lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từông Hoàng Văn Dũng – Chủ tịch ABAC 2017,ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng,ông Nguyễn Văn Phóng – Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên.Gala Dinner cũng có sự hiện diện của nhiều tỷ phú và lãnh đạo các Tập đoàn nằm trong Top Fortune 500...

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT KBC và các quan khách nâng ly khai tiệc

(Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch SOVICO; Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; ông Hoàng Văn Dũng – Chủ tịch ABAC 2017; Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Saigon Invest và Chủ tịch KBC; Ông Jonathan Choi - Chủ tịch Sunwah Group, Chủ tịch VinaCapitalÔng Nguyễn Văn Phóng – Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên)

Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT KBC và ông Wayne Golding, OBE – Chủ tịch 2G Development, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC tại sự kiện

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc KBC và các quan khách tại sự kiện

(Từ trái qua phải: Tiến sĩ Jonathan Choi - Chủ tịch Sunwah Group, Chủ tịch VinaCapital; Ông Nguyễn Văn Phóng – Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc KBC; ông Hoàng Văn Dũng – Chủ tịch ABAC 2017; Bà Diane Wang – Tổng giám đốc của DHgate.com)

Trong những ngày diễn ra các hoạt động của ABAC, ngoài chương trình nghị sự được thảo luận sâu rộng giữa các nền kinh tế trong khối, các thành viên ABAC - cũng là đại diện các tập đoàn lớn, còn dành nhiều thời gian để trao đổi với nhau về các cơ hội hợp tác. Nhân dịp này, lãnh đạo KBC cũng đã làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với nhiều đối tác thành viên, đồng thời kết nối được với một số tập đoàn của các nền kinh tế khác nhau trong khối. Chia sẻ tại sự kiện, lãnh đạo KBC đặc biệt nhấn mạnh: Sự kiện được coi như một Diễn đàn xúc tiến đầu tư FDI vô cùng đặc biệt của KBC.

Với hơn 200 sự kiện lớn nhỏ, 8 hội nghị bộ trưởng, cấp bộ trưởng, tương đương bộ trưởng và đặc biệt là sự kiện được mong chờ nhất với phía doanh nghiệp là Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC tại Đà Nẵng, APEC 2017 sẽ có các hoạt động tương tác gần gũi, thiết thực giữa doanh nghiệp với các quan chức cao cấp. Chính sự tương tác này cùng với sự quan tâm, lắng nghe của các nhà hoạch định chính sách sẽ chuyển hóa thành những chính sách, những cam kết của APEC đem lại tác động thuận lợi cho quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, trong đó có KBC.

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 464 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061