KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

LG INNOTEK mở rộng sản xuất giai đoạn 2, tiếp tục thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ

LG Innotek (LGIT) là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn LG (Hàn Quốc), thuộc nhóm những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất module camera cho các loại thiết bị điện tử. LGIT hiện đang có nhiều cơ sở hoạt động chế tạo và lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, và Mexico. Sau một thời gian khảo sát kĩ lưỡng, năm 2016, LGIT đã quyết định lựa chọn KCN Tràng Duệ (thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải) – là một trong những KCN hàng đầu của KBC – để đầu tư dự án công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 550 triệu USD, diện tích 10ha đất.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, năm 2017, LGIT đã đề nghị tiếp tục thuê thêm đất mở rộng Giai đoạn 2 của Dự án. Ngày 1/11/2017, tại KCN Tràng Duệ, Lễ ký kết Hợp đồng thuê lại đất giữa Công ty SHP (Công ty con của KBC và là Chủ đầu tư KCN Tràng Duệ) và Công ty LGITđã diễn ra. LGIT thuê thêm 7,2 ha và dự kiến sẽ tăng thêm vốn đăng ký mở rộng để nâng tổng số vốn đầu tư lên mức đạt 1 tỷ USD.

LG Innotek ký HĐ thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ để mở rộng sản xuất

Tính từ đầu năm 2017 đến nay, KCN Tràng Duệ đã thu hút thêm 10 dự án đầu tư nước ngoài mới, với tổng số vốn đầu tư thu hút đạt gần 600 triệu USD.

Hiện tại, dự án sản xuất module camera của LGIT được đánh giá là nằm trong Top các dự án công nghệ cao, được triển khai với quy mô lớn tại thành phố Hải Phòng.

Sự hợp tác lần này giữa Công ty SHP và Công ty LGIT đã có tác động tích cực, góp phần đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố Hải Phòng.

KCN Tràng Duệ - Hải Phòng có tốc độ phát triển nhanh chóng

KCN Tràng Duệ tính đến nay đã thu hút tổng cộng 63 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đầu tư đăng ký lên đến trên 5 tỷ USD, trong đó tiêu biểu có các công ty thuộc Tập đoàn LG (Hàn Quốc) như: LG Electronic, LG Display, LG Innotek, LG Chem…và đã trở thành một trong những KCN điển hình của cả nước trong lĩnh vực thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao. Bốn năm liên tiếp, KCN Tràng Duệ được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp và thu hút đầu tư. Năm 2017, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, SHP – Chủ đầu tư hạ tầng KCN Tràng Duệ cũng đã vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, góp phần tạo nên thành tích vô cùng ấn tượng của Khu công nghiệp.

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 96 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061