KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Tập đoàn điện tử UMEC khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Quang Châu

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2013, Tập đoàn điện tử UMEC (Đài Loan) đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy tại Khu công nghiệp Quang Châu – tỉnh Bắc Giang.

Dự án của UMEC tại KCN Quang Châu có vốn đầu tư ban đầu là 16 triệu USD, diện tích đất sử dụng là hơn 40.000 m2. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm từ tính, bộ nguồn, truyền thông quang học, tin học và truyền thông. Sau khi đi vào sản xuất ổn định, nhà máy sẽ tạo công ăn việc làm cho vài nghìn lao động.

Hình ảnh: Nhà máy UMEC Việt Nam tại KCN Quang Châu.

Khu công nghiệp Quang Châu hiện nằm trong hệ thống các khu công nghiệp của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) và là khu công nghiệp có uy tín tại tỉnh Bắc Giang. KCN Quang Châu đã thu hút được nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Wintek, Oji, Crystal, Trung Nguyên…

Hình ảnh: Nhà máy UMEC Việt Nam tại KCN Quang Châu.

Hiện nay, tổng số vốn đầu tư nước ngoài mà hệ thống các KCN của KBC góp phần thu hút về Việt Nam đã lên tới nhiều tỷ USD. Mới đây, ngày 6 tháng 9, Dự án công nghệ cao có tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD của LG Electronics đầu tư vào Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (cũng là một trong những khu công nghiệp thu hút tốt đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao của KBC) đã được thành phố Hải Phòng chính thức cấp Giấy chứng nhận đầu tư và được hưởng những ưu đãi đối với dự án thực hiện trong Khu Kinh tế.

Trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, đầu tư nước ngoài giảm sút, sự kiện UMEC Việt Nam khánh thành nhà máy đi vào sản xuất là một tín hiệu đáng mừng đối với tỉnh Bắc Giang nói chung và đối với Khu công nghiệp Quang Châu nói riêng.   

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 84 khách online

Home TIN TỨC Bất động sản

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061