KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt - Đồng hành cùng trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, sáng ngày 29/8/2010 tại công viên 30/4 (TP.HCM), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Phát triển Truyền thông Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình đi bộ với chủ đề “Sao Vàng Đất Việt - Vì trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn”.

Tham dự buổi lễ có bà Phạm Phương Thảo - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt cùng các đại biểu và hàng ngàn cán bộ công nhân viên đến từ các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp của Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010. Đồng thời là dịp để các doanh nghiệp khẳng định giá trị của thương hiệu luôn gắn cùng tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vì đất nước; nhất là chia sẻ, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị xâm hại.

Tại buổi lễ, ông Đặng Thành Tâm đại diện Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt đã đọc bản cam kết “Sao Vàng Đất Việt - Đồng hành cùng trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn”. Bản cam kết thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhiệt tâm, nhiệt tình và nhiệt huyết của doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt vì cộng đồng xã hội, vì tương lai tương sáng của nước Việt. Ông Đặng Thành Tâm còn nhấn mạnh: “Các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt cam kết triển khai có hiệu quả các chương trình xã hội vì sự phát triển của cộng đồng, góp phần sớm đưa đất nước vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, thực hiện thành công mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh”.

Ông Đặng Thành Tâm đại diện Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt đọc bản cam kết “Sao Vàng Đất Việt - Đồng hành cùng trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn”

Nhân dịp này, ông Đặng Thành Tâm đại diện cho Saigon Invest Group trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Long An, đồng thời thay mặt Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) trao tặng 1 tỷ đồng cho UBMTTQ tỉnh Tây Ninh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực góp phần sẻ chia với những mảnh đời khó khăn, kém may mắn, theo đúng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng cao quý được tổ chức hàng năm, nhằm bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu đi đầu trong hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, giải thưởng còn góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

 

Ông Đặng Thành Tâm cùng Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng những trẻ em kém may mắn trong buổi đi bộ

Với những nỗ lực không mệt mỏi, trong nhiều năm qua, KBC đã gặt hái nhiều thành tựu kinh tế xuất sắc, tác động tích cực đến kinh tế, xã hội quốc gia. Điển hình, trong năm 2009, KBC đã vinh dự có mặt trong Top 10 của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Năm nay, KBC tiếp tục là một trong những doanh nghiệp xuất sắc được bình chọn và đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 446 khách online

Home TIN TỨC Hoạt động cộng đồng

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061