KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

LG Electronics INC. chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải

Ngày 06/9/2013, Ban quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã chính thức cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho LG Electronics. Theo đó, LG Electronics Việt Nam Hải Phòng sẽ được hưởng những ưu đãi đối với dự án thực hiện trong Khu Kinh tế. Đây là dự án đầu tư quy mô lớn của LG Electronics Inc. (LGE) vào Việt Nam.

LGE đầu tư dự án 1,5 tỷ USD vào Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải

LGE là tập đoàn đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực, bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LGE có năm đơn vị kinh doanh: Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia dụng, Điều hòa không khí và Giải pháp kinh doanh. LGE là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới.

Từ đầu năm 2013, LGE đã ký thỏa thuận hợp đồng thuê lại đất với diện tích hơn 40 ha tại Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, hiện đang là một trong những địa điểm thu hút đầu tư nước ngoài lĩnh vực công nghệ cao rất tốt của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC-HOSE).

Ảnh: Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng)

Dự án tổ hợp sản xuất quy mô lớn của LGE tại Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải có tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, có thể mang lại cơ hội việc làm cho 20.000 lao động, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội cho Thành phố Hải Phòng.

Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng)

Dự án này của LGE cũng sẽ thu hút nhiều đối tác trên thế giới để cùng đầu tư, phát triển cho ngành công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực điện tử và đều sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Thu hút được LGE vào đầu tư tại Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải là một thành tựu đáng khích lệ, hứa hẹn sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Khu Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải của KBC, nhất là thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp đối tác, vệ tinh của LGE.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 468 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7 khu công nghiệp Quế Võ, phường Phương Liễu, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: số 10 ngõ Hàng Bột, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh:

  • Việt Nam: số 20 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.