KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Thành phố Hải Phòng trao giấy chứng nhận đầu tư cho LG

Sáng ngày 10/9/2013, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (Dự án sản xuất, lắp rắp các sản phẩm điện tử và điện tử công nghệ cao) cho nhà đầu tư LG Electronics INC. (LGE) tại Trung tâm Hội nghị thành phố.

Dự án với tổng số vốn 1,5 tỷ USD được đầu tư tại Khu công nghiệp Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện cho Tập đoàn LG có ông KIM JONG SIK - Chủ tịch Tập đoàn và các Lãnh đạo cấp cao của LG; Lãnh đạo thành phố Hải Phòng có ông Nguyễn Văn Thành - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, ông Dương Anh Điền - Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng; Đại diện các Bộ, ngành trung ương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương, các lãnh đạo Sở, ban, ngành Thành phố và Ban Lãnh đạo Chủ đầu tư hạ tầng KCN Tràng Duệ … cũng đã tới dự.

Dự án của LG Electronics tại Hải Phòng tập trung vào 6 nhóm sản phẩm chính là sản xuất lắp ráp sản phẩm điện và điện tử công nghệ cao như thiết bị đo điện tử, thiết bị phát thanh kỹ thuật số cho ôtô; sản xuất, lắp ráp tivi màu, tivi thông minh, máy điều hòa nhiệt độ, máy hút bụi, máy giặt, điện thoại di động thông minh. Dự án được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn I có tổng vốn đầu tư là 510 triệu USD, thực hiện trong vòng 4 năm kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Giai đoạn II có tổng vốn đầu tư dự kiến là 990 triệu USD, thực hiện trong vòng 6 năm tiếp theo.

Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng(phải) trao Giấy chứng nhận đầu tư cho lãnh đạo Tập đoàn LG (Hàn Quốc)

Dự án đầu tư của tập đoàn LG Electronics vào Hải Phòng là dự án quy mô đầu tư lớn, thân thiện với môi trường, sản phẩm có chất lượng và tính cạnh tranh cao. Dự án được triển khai và đi vào hoạt động (dự kiến tháng 9/2015) có thể mang lại cơ hội việc làm cho 20.000 lao động, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội cho Thành phố Hải Phòng.

Thêm vào đó, khi các công ty vệ tinh của LGE nối tiếp đầu tư vào KCN Tràng Duệ để sản xuất linh kiện, bán thành phẩm cho LGE, điều này sẽ giúp cho KCN Tràng Duệ được lấp đầy nhanh chóng.

Khu công nghiệp Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải hiện nay do KBC đầu tư và quản lý. Tổng số vốn đầu tư nước ngoài mà hệ thống các khu công nghiệp của KBC đã góp phần thu hút về Việt Nam lên tới nhiều tỷ USD và góp phần tạo hàng chục vạn việc làm cho người lao động.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 497 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7 khu công nghiệp Quế Võ, phường Phương Liễu, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: số 10 ngõ Hàng Bột, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh:

  • Việt Nam: số 20 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.