KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu số 4103000992 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14 tháng 5 năm 2002, và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi lần 12 ngày 3 tháng 7 năm 2009. Tổng vốn điều lệ của Công ty là 672.749.980.000 đồng Việt Nam. Hoạt động chính theo giấy phép của công ty này là mua bán máy vi tính, thiết bị điện tử, vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông; mua bán, lắp đặt thiết bị truyền dẫn, đầu nối, thiết bị bảo vệ phục vụ nghành thông tin; tư vấn kỹ thuật nghành tin học; thiết kế lắp đặt hệ thống máy tính; xây dựng khu công nghiệp, dân dụng, giao thông, cầu đường, thủy lợi. Công ty này có trụ sở tại Lô 46, công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến lược dài hạn của SAIGONTEL là xây dựng "khu công nghệ thông tin trong lòng bất động sản" tức đầu tư xây dựng các khu ICT, Science Park, đáp ứng nhu cầu về CNTT, viễn thông cho các nhà đầu tư, ngay cả những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Công ty đang thực hiện nhiều dự án tiêu biểu như: khu ICT Đại Đồng - Hoàn Sơn mở rộng (200 ha); hệ thống nhà xưởng hiện đại, tính năng tiên tiến (20 ha) tại KCN Tân Phú Trung; Trung tâm phần mềm Thủ Thiêm; tòa tháp đôi Meridian Viễn Đông cao 48 tầng ở Đà Nẵng…

Về lĩnh vực viễn thông, SAIGONTEL đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng mạng lưới cáp quang và không dây trong các khu công nghiệp với mục đích đưa cổng đa dịch vụ viễn thông, CNTT đến tận trụ sở doanh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ ngày càng khắt khe. Hiện nay, SAIGONTEL đang là một trong những nhà phân phối hàng đầu về phân phối thẻ pre-paid và SIM di động.

Chính thức gia nhập vào làng game Việt Nam năm 2007, song SAIGONTEL đã trở thành 1 trong 5 nhà cung cấp game online hàng đầu tại Việt Nam. Những game nổi bật như Shaiya, Chiến Quốc và Zero Robot Đại chiến có tới trên 3 triệu tài khoản đăng ký và không ngừng tăng lên mỗi ngày. SGT đã nhận được 3 giải thưởng Việt Game do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng.

Cổ phiếu của SAIGONTEL với MCK: SGT cũng là một trong những Cổ phiếu uy tín trên sàn HNX. Năm 2009, SGT đã vinh dự lọt vào top 100 Thương hiệu chứng khoán uy tín Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Thông tin liên hệ

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Trực tuyến

Đang có 75 khách online

Home GIỚI THIỆU Liên kết góp vốn

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061