KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

KBC đã thu hút được 1,23 tỷ USD, chiếm tỷ trọng rất lớn trong tổng vốn FDI vào Việt Nam tính riêng trong tháng đầu năm 2021

Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong tháng 1 năm 2021, tổng vốn FDI vào Việt Nam đạt 2,02 tỷ USD; trong đó, vốn thực hiện đạt 1,51 tỷ USD, tăng 4,1% so với cùng kỳ năm trước. Cả nước đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 47 dự án mới, điều chỉnh tăng vốn cho 46 lượt dự án và cấp phép cho gần 200 lượt góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, KBC tiếp tục dẫn đầu trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Tính riêng tại các khu công nghiệp của KBC từ đầu năm 2021 đến nay, đã thu hút đầu tư đạt 1,23 tỷ USD (chiếm tỷ trọng hơn 50% của cả nước). Như vậy có thể thấy, ngay trong tháng đầu năm 2021, phần lớn dòng vốn FDI vào Việt Nam là đầu tư vào các KCN do KBC phát triển và quản lý. Các dự án đầu tư vào hệ thống các KCN của KBC tiếp tục là những dự án công nghệ cao, trong đó có 3 dự án lớn của 3 Tập đoàn công nghệ cao nổi tiếng thế giới: Một dự án đặt tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) sản xuất, gia công máy tính bảng và máy tính xách tay cho thương hiệu nổi tiếng thế giới, với quy mô hơn 8 triệu sản phẩm/năm, dự kiến dự án sẽ hoạt động vào Quý 3 năm 2022; Một dự án công nghệ tế bào quang điện cũng đầu tư tại KCN Quang Châu với mục tiêu sản xuất tấm tế bào quang điện, quy mô công suất 3,5 triệu GW/năm; Và dự án đầu tư mở rộng tăng vốn đầu tư thêm 750 triệu USD tại KCN Tràng Duệ (Hải Phòng) của LG Display thuộc Tập đoàn LG (Hàn Quốc) - Đây là dự án sản xuất các sản phẩm màn hình OLED TV, màn hình OLED nhựa cho các thiết bị, màn hình LCD… Dự kiến, vào tháng 3/2021 sẽ bắt đầu triển khai dự án và đến tháng 5/2021 sẽ chính thức đưa vào sản xuất.

Xem tiếp...

Lãnh đạo tỉnh Long An đến thăm các KCN của KBC

Sáng 6/11, Đoàn công tác tỉnh Long An do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc với tỉnh Bắc Ninh nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước đối với các KCN. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An và lãnh đạo các sở ban ngành, một số huyện của tỉnh Long An. Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang cùng lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành của tỉnh Bắc Ninh dẫn Đoàn công tác tỉnh Long An đến thăm, làm việc với Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc và KCN Quế Võ.

Xem tiếp...

KBC được vinh danh trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020

Tối 15.10, tại TP. HCM, Forbes Việt Nam đã tổ chức “Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất 2020”. Forbes – Tạp chí danh tiếng thế giới - đã đánh giá và công bố Bảng xếp hạng năm 2020 từ tháng 6 nhưng do ảnh hưởng của Covid-19, sự kiện vinh danh diễn ra sau 5 tháng. KBC lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Bảng xếp hạng bình chọn uy tín này.

Xem tiếp...

KBC tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 bằng hình thức Trực tuyến và Trực tiếp: Thông qua kế hoạch doanh thu trên 3000 tỷ đồng

Sáng ngày 29/6/2020, tại Khu công nghiệp Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh, Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Đại hội đã thông qua: Quy chế tổ chức Đại hội đồng cổ đông trực tuyến và bỏ phiếu điện tử của KBC; Báo cáo hoạt động năm 2019 và kế hoạch hoạt động năm 2020 của Hội đồng quản trị; Báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2019 và kế hoạch năm 2020 của Ban Tổng Giám đốc; Báo cáo hoạt động giám sát năm 2019 của Ban Kiểm soát; Các báo cáo tài chính kiểm toán năm 2019 của Tổng Công ty; Phương án lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2020; Phương án chi trả thù lao Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, báo cáo tiền lương thưởng của Trưởng Ban kiểm soát chuyên trách và tiền lương thưởng của Ban quản lý.

Xem tiếp...

KBC lần thứ 2 liên tiếp nằm trong top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn

Ngày 1.6, Forbes Việt Nam đã công bố danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất” trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020. Sự đánh giá của Forbes Việt Nam dựa trên các tiêu chí khách quan, sự phát triển, tốc độ tăng trưởng và sự bền vững, minh bạch của doanh nghiệp. Đây là lần thứ 2 liên tiếp KBC nằm trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Xem tiếp...

Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc với Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc

(BNP) – Chiều 15/5, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm và làm việc với Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc nhằm nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và giải quyết các kiến nghị của Công ty.

Xem tiếp...

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 155 khách online

Home TIN TỨC

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061