KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

KBC và DEG ký kết Hợp đồng trài trợ vốn Dự án xây dựng nhà xưởng

Sáng ngày 18/10/2017, lễ ký kết hợp đồng tài trợ vốn dự án xây dựng nhà xưởng giữa Công ty TNHH MTV Kinh doanh Văn phòng và Nhà xưởng Kinh Bắc (Công ty con của KBC) và Tổ chức Đầu tư Phát triển Đức (DEG) thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) đã diễn ra tại trụ sở văn phòng Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – Khu Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

 

Công ty TNHH MTV Kinh doanh Văn phòng và Nhà xưởng Kinh Bắc  và Tổ chức Đầu tư Phát triển Đức (DEG) ký kết hợp đồng tài trợ vốn

Theo đó, Công ty TNHH MTV Kinh doanh Văn phòng và Nhà xưởng Kinh Bắc sẽ tiếp nhận khoản vay dài hạn từ Tổ chức Đầu tư và Phát triển Đức (DEG) trị giá 15 triệu USD (Tổng giá trị đầu tư dự án xây dựng nhà xưởng là 33,4 triệu USD) với thời hạn vay lên đến 8 năm để bổ sung thêm vào nguồn vốn xây dựng và phát triển nhà xưởng tại các khu công nghiệp.

Phát biểu tại lễ ký kết, lãnh đạo KBC khẳng định: Việc DEG cung cấp khoản vay dài hạn này không chỉ giúp KBC đa dạng hoá các nguồn vay dài hạn cho phát triển mà còn khẳng định sự tin tưởng của một định chế tài chính lớn vào chiến lược phát triển dài hạn và năng lực thực thi của KBC. DEG cũng cam kết hỗ trợ cho KBC tiếp cận với các nguồn vốn phát triển dài hạn khác từ các định chế tài chính thuộc Hệ thống các định chế tài chính hỗ trợ phát triển châu Âu (EDFI) mà DEG là thành viên chủ chốt.

Hợp đồng tài trợ vốn trị giá 15 triệu USD với thời hạn vay lên đến 8 năm

Ông Hubertus Pleister, Giám đốc DEG khu vực châu Á, cho biết, DEG là Định chế đầu tư phát triển thuộc tập đoàn ngân hàng KfW của CHLB Đức. Tập đoàn ngân hàng KfW hiện đang quản lý hơn 600 tỷ Euro, được công nhận là Định chế ngân hàng an toàn nhất thế giới trong 6 năm liên tiếp gần đây (theo xếp hạng của Global Finance). 

Theo đánh giá của DEG, Việt Nam là một thị trường quan trọng, kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng liên tục, ổn định và bền vững trong một thời gian dài, nhiều dòng vốn đầu tư đã vào Việt Nam. Đặc biệt, việc ký kết Hiệp định FTA, mở ra nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh đó, KBC được biết đến là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và kêu gọi đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp.

KBC đã trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt trong vòng 2 năm, đảm bảo các tiêu chí về năng lực tài chính, tổ chức quản lý và các yếu tố môi trường xã hội của Tổ chức Đầu tư Phát triển Đức (DEG), thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW).

Việc KBC lựa chọn DEG là nhà tài trợ vốn cho dự án nói trên, không chỉ vì nguồn vốn của DEG là nguồn vốn dài hạn mà còn vì sự cam kết đồng hành của DEG thông qua các gói hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật, nâng cao năng lực quản trị tài chính cũng như khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường và xã hội nhằm giúp doanh nghiệp không chỉ đạt được mục tiêu phát triển bền vững mà còn tăng cường trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

 

 

 

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 119 khách online

Home TIN TỨC Tin tức - Sự kiện

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061