KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ KINH BẮC

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

KBC tài trợ chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7

Tối ngày 6/9/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7 đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. KBC là một trong số các đơn vị tham gia tài trợ cho chương trình.

 

“Vầng trăng cổ tích” là chương trình được tổ chức thường niên để hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh; tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và nạn nhân chất độc da cam; tặng học bổng cho học sinh nghèo; tặng quà cho trẻ em nghèo và vinh danh các tập thể, cá nhân giàu lòng nhân ái đã giúp đỡ trẻ em nghèo trong những năm qua. Chương trình do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, báo Nhà báo và Công luận, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức.

 

Tại chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho 10 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh; tặng 100 sổ tiết kiệm, 50 suất học bổng và 1000 suất quà cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Trong chương trình, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Trong 7 năm, chương trình “Vầng trăng cổ tích” đã hỗ trợ kinh phí mổ tim bẩm sinh cho hơn 100 trẻ em nghèo; xây dựng 30 nhà tình thương cho trẻ mồ côi; tặng hơn 800 cuốn sổ tiết kiệm, 800 suất học bổng, 6.000 suất quà với tổng số tiền hơn 20 tỷ đồng cho trẻ em nghèo trong cả nước.

Là một trong các nhà tài trợ của chương trình, đại diện lãnh đạo KBC chia sẻ: Chương trình “Vầng trăng cổ tích” là chương trình có ý nghĩa từ thiện cao và thiết thực. Chính vì thế, KBC đã quyết định tài trợ cho chương trình nhằm góp phần nhỏ bé từ phía doanh nghiệp xoa dịu nỗi đau của các em bị di chứng chất độc da cam và dị tật tim bẩm sinh trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

svdv.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

Đang có 98 khách online

Home TIN TỨC Hoạt động cộng đồng

Trụ sở chính:

  • Việt Nam: Lô B7, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện:

  • Việt Nam: 100 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Nhật Bản: 5F, Ginza Koreda Bldg., 8-14-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo 104-0061