KBC

Vietnamese (VN)English (UK)Japanese (JP)Korean (KR)Chinese (CN)

KINH BAC都市開発株式会社

KINHBAC CITY DEVELOPMENT HOLDING CORPORATION

CHỦ TỊCH KBC ĐẶNG THÀNH TÂM TIẾP ĐOÀN CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN CÁC PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (CACCI) TẠI TRỤ SỞ KBC, KCN QUẾ VÕ, BẮC NINH

Sáng ngày 23/5/2023, tại trụ sở KBC (KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh), Chủ tịch Đặng Thành Tâm và Ban lãnh đạo KBC đã tiếp và làm việc với Đoàn Chủ tịch Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (CACCI) do ông Peter McMullin, Chủ tịch CACCI làm Trưởng đoàn trong chương trình công tác của đoàn CACCI tại Việt Nam từ ngày 21 đến ngày 25/5/2023.

 

CACCI được thành lập vào năm 1966 trong vai trò là một liên minh các Phòng Thương mại trong khu vực, đóng vai trò tăng cường các mối quan hệ kinh tế và hợp tác chặt chẽ hơn giữa các nước châu Á nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của trong khu vực, nâng cao mức sống của người dân, mang lại hạnh phúc cho xã hội và thịnh vượng chung cho khu vực. Hiện nay, Hội viên CACCI có 28 Phòng Thương mại và Công nghiệp quốc gia từ 26 nền kinh tế độc lập - trong đó có Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Ngoài ra, CACCI có tư cách tư vấn với Liên hiệp quốc và là thành viên của Hội nghị Tổ chức phi chính phủ dưới sự bảo trợ của Liên hiệp quốc. Hàng năm, CACCI đều tổ chức các chuyến thăm của Chủ tịch CACCI (luân phiên giữa các nền kinh tế) tới các nước thành viên để tìm hiểu về thị trường, gặp gỡ doanh nghiệp địa phương và cơ quan chính phủ để thúc đẩy hợp tác thương Mại và đầu tư giữa các thành viên trong CACCI.

Chủ tịch Đặng Thành Tâm cảm ơn sự quan tâm và đánh giá cao chuyến thăm của đoàn CACCI đến KBC lần này. Là một thành viên tích cực và năng động của VCCI, Chủ tịch KBC khẳng định sự thúc đẩy hợp tác của VCCI với Liên đoàn các Phòng Thương mại Châu Á Thái Bình Dương (CACCI) sẽ mở ra cơ hội hội nhập mạnh mẽ và toàn diện trên toàn khu vực.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch CACCI - Ông Peter McMullin AM cảm ơn Chủ tịch Đặng Thành Tâm và KBC đã dành cho đoàn sự đón tiếp trọng thị và thân tình. Buổi thăm và làm việc đến KBC ngày hôm nay tạo cơ hội cho các thành viên CACCI tìm hiểu về các chính sách đầu tư của Chính phủ Việt Nam; các lĩnh vực công nghiệp mà các nhà đầu tư nước ngoài đang được khuyến khích; nghiên cứu các lĩnh vực có thể hợp tác kinh tế và đầu tư; liên doanh kinh doanh và các hình thức hợp tác kinh doanh khác giữa Việt Nam và các nước thành viên của CACCI để từ đó các bên có thể thảo luận nhiều vấn đề khác liên quan.

Các thành viên Đoàn làm việc của CACCI như Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Pakistan, Iran, Hồng Kông, … đã cùng Chủ tịch KBC trao đổi về triển vọng hợp tác trong các lĩnh vực sản xuất, dược phẩm, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), giáo dục,… Các bên cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan như: Tình hình đầu tư tại các khu công nghiệp của KBC và các nhà đầu tư điển hình; Các thế mạnh và kinh nghiệm của KBC trong việc xây dựng mô hình khu công nghiệp rộng khắp Việt Nam; Chia sẻ thảo luận các vấn đề liên quan đến quản lý và đào tạo lao động cho các KCN của KBC,… Chủ tịch KBC cũng trả lời các câu hỏi của thành viên đoàn về một số nội dung quan tâm như: Các yêu cầu đối với doanh nghiệp dược phẩm muốn đầu tư vào Việt Nam; Các vấn đề pháp lý cần chú ý cho doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư tại Việt Nam; Mô hình Công viên dược phẩm tại các KCN của KBC trong tương lai. Về Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), Chủ tịch Đặng Thành Tâm hy vọng KBC sẽ xây dựng được các Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao, Trung tâm nghiên cứu và đổi mới trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT KBC

Mr. ĐẶNG THÀNH TÂM

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Hình ảnh - Sự kiện

vanphong-KBC.jpg

Đăng ký nhận tin

Nhập tên và Email để nhận tin.

Subcribe

Trực tuyến

ゲスト 93人 がオンラインです

Home 新着情報 Tin tức - Sự kiện

Head Office:

  • Vietnam: Lot B7, Que Vo Industrial Park, Phuong Lieu ward, Que Vo town, Bac Ninh province.

Representative Office:

  • Vietnam: No. 10 Hang Bot, Cat Linh ward, Dong Da district, Hanoi city.

Branch:

  • Vietnam: No. 20 Phung Khac Khoan, Da Kao ward, District 1, Ho Chi Minh city.